Giới thiệu

                                                                  

SỨ MỆNH :

   Tạo ra những sản phẩm mang tính bền vững lâu dài. Đưa ra thị trường các dây chuyền, máy móc chất lượng và công nghệ cao để tăng năng suất, giảm sức người, năng lượng, nguyên liệu tối đa nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

   Cam kết đem lại những sản phẩm thiết bị điện chất lượng cao, hiện đại với dịch vụ tốt nhất tạo ra những công việc có ý nghĩa và tạo cơ hội thăng tiến cho người lao động.

TẦM NHÌN:

   Tập thể cán bộ công nhân viên công ty Vĩnh Thọ quyết tâm xây dựng và phát triển công ty thành nhà chế tạo máy chuyên nghiêp với tiêu chí “ Chất lượng, hiệu quả, tin cậy – Tất cả vì khách hàng”. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luông hướng với xã hội, với khách hàng thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

   Để phát triển và mở rộng công ty một cách bền vững cũng như đảm bảo nguồn nhân lực có tay nghề và chuyên môn cao, Vĩnh Thọ luôn tìm kiếm và hỗ trợ các tài năng trẻ, xuất sắc trong ngành kỹ thuật tại các trường đại học uy tín, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để họ phát huy ý tưởng và năng lực của mình trong môi trường Vĩnh Thọ.

    Đồng thời với đội ngũ nhân lực kỹ sư chuyên  nghiệp luôn được Vĩnh Thọ bồi dưỡng nghiệp vụ, chuyên môn đã không ngừng học hỏi, cập nhật các công nghệ mới, thiết bị các sản phẩm cơ khí nhằm đáp ứng các nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

   Ngoài ra Vĩnh Thọ còn nghiên cứu chuyên sâu các giải pháp công nghệ tự động. Ứng dụng các giải pháp mới để nâng cao chất lượng ,tính năng máy móc thiết bị và giảm giá thành cho khách hàng .

 

                                                                                                          
     

                 

 2014 Copyright © Vinh Tho joint stock company. All rights reserved . Design by Nina co.,ltd