Tin tức

Trong Báo cáo Triển vọng kinh tế toàn cầu (GEP) được công bố ngày 14/1, Ngân hàng Thế giới (WB) cho rằng, dù kinh tế toàn cầu năm 2015 có chiều hướng cải thiện, nhưng tốc độ tăng trưởng sẽ thấp hơn so với dự báo đưa ra trước đó. Tuy nhiên, tăng trưởng kinh tế Việt Nam vẫn được dự báo sẽ cải thiện hơn trong 2 năm tới.
Xây dựng bản đồ công nghệ, lộ trình công nghệ và đổi mới công nghệ là hoạt động quan trọng hỗ trợ xây dựng chiến lược, chính sách phát triển khoa học công nghệ cũng như chiến lược phát triển các ngành, lĩnh vực. Tuy nhiên, cần lựa chọn cách tiếp cận phù hợp trong điều kiện Việt Nam.
Như một hoạt động thường niên, tối ngày 31/1/2015, Công ty CP SX-TM-KT Vĩnh Thọ đã tổ chức Tất niên 2015 và chào đón Xuân Ất Mùi tại văn phòng công ty. Buổi tiệc có sự tham gia của Ban giám đốc, khách mời là các vị lãnh đạo các ban ngành nhà nước và toàn thể công nhân viên công ty. Nhân dịp này, Ban giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, toàn thể cán bộ nhân viên và...
Những năm qua, phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) được xem là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Chính phủ nhằm thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp, đồng thời đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa đến năm 2020. CNHT Việt Nam đến nay dù được đưa ra bàn thảo nhiều, hỗ trợ nhiều, đột phá chỗ này, ưu tiên chỗ nọ, nhưng hình hài của nó được...
Từ ngành công nghiệp nặng, tới công nghiệp nhẹ và ngay cả ngành hàng nông sản đang phải chịu "quả đắng" do phụ thuộc TQ.
Sau 12 năm thực hiện Quyết định 186 về Chiến lược phát triển công nghiệp cơ khí và 5 năm thực hiện Quyết định 10 của Thủ tướng Chính phủ về cơ chế hỗ trợ phát triển sản xuất sản phẩm cơ khí trọng điểm, ngay cả những sản phẩm thuộc danh mục cơ khí trọng điểm hoặc chưa được đầu tư sản xuất, hoặc khó có cơ hội trên chính sân nhà.

2014 Copyright © Vinh Tho joint stock company. All rights reserved . Design by Nina co.,ltd